Shamoji Robata Yaki được lấy cảm hứng từ các quán nhậu izakaya được ưa chuộng tại Nhật Bản. Vào những vụ mùa hải sản bận rộn, ngư dân thường ra khơi để đánh bắt xa bờ. Họ nấu nướng bằng bếp lò trên thuyền thường được gọi là Robata Yaki (炉端焼き) và chuyền đồ ăn cho nhau thông qua chiếc muôi khổng lồ Shamoji (しゃもじ).
Thực đơn izakaya
xem thêm
Hoạt động văn hóa "Làng Chài"
Tuna Cutting Show
Để “làng chài” không bao giờ buồn, Shamoji Robata Yaki đã đặc biệt mang không khí nhộn nhịp của Nhật Bản về với thực khách tại Việt Nam bằng hoạt động trình diễn mổ cá ngừ - TUNA CUTTING SHOW

Dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp, từng lát cắt đều dọc thân cá tạo ra những miếng fillet gọn gàng. Phần thịt cá ửng hồng, tươi rói dần lộ ra dưới sự thích thú của bạn nhậu. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm cùng độ tươi ngọt tự nhiên từ những miếng sashimi cá ngừ.
Lễ hội cá ngừ nướng rơm
"Seiya ... soiyaaaa ... Lửa ơi, lớn lênnnn !"

Khi bếp nổi lửa, phần cá ngừ tươi ngon sẽ được vị đầu bếp khéo léo nướng chín hoàn hảo trên ụ rơm, lớp da cá bên ngoài vừa cháy xém, phần thịt bên trong còn giữ được độ mềm ẩm và vị ngọt tự nhiên.

Khi tham gia Lễ hội cá hồi nướng rơm, các “ngư dân" sành ăn sẽ cảm nhận được hương thơm của cá nướng, của khói rơm và của sự tươi vui đầy hào khí
Đại chiến Sake Bomb
Đến với Shamoji bạn hãy thử ít nhất một lần cùng bạn bè tham gia "Đại chiến Sake Bomb" - một cách thưởng thức sake bao thú vị, bao vui, bao náo nhiệt!

Tại đây, các ngư dân sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt của “đấu trường đối tửu - so tài cạn ly” trong tiếng hò reo, cổ vũ vui nhộn hết nấc.